ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG MẦM NON TẠI VŨNG TÀU
Văn phòng tuyển sinh Miền Nam cung cấp thông tin tổ chức các khóa học Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non tại Vũng Tàu, TPHCM, Bình Dương…. như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh
– Là nhân viên hiện đang làm cấp dưỡng tại các trường mẫu giáo mầm non, tiểu học, trung học cơ sở…Có trình độ tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên. Đều học được khóa học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non.
– Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên có nguyện vọng làm nghề cấp dưỡng trong các trường mẫu giáo, mầm non cũng đăng ký được khóa học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non.
2.Thời gian ôn thi khóa chứng chỉ cấp dưỡng mầm non tại Vũng Tàu
Các lớp đăng kí học Chứng chỉ Cấp dưỡng Mầm non được tổ chức học vào các khung giờ sau:
– Học tối Thứ 7 (18h00 – 20h30) và ngày Chủ nhật (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).
- Khóa học 3 tháng
3. Hồ sơ đăng ký ôn thi chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non tại Vũng Tàu
– 01 Đơn đăng ký ôn thi Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non (theo mẫu nhận tại trung tâm)
– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4
– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
Chương trình học cấp dưỡng bao gồm:
I. Bếp Mầm Non
- Cách làm một số loại nước chấm, luyện kỹ năng băm,thái
- Ba chỉ quay chảo. Bông Bí xào tỏi. Chả cá thác lác chiên. Canh cải bẹ xanh
- Cá Kho tộ. Canh chua cá Thập cẩm. Rau củ xào ngũ sắc
- Cánh gà chiên nước mắm. Rau bó xôi xào bò. Canh Legim sườn
- Cá lóc chiên sả. Mực xào chua ngọt. Canh thác lát khổ qua
- Gà kho sả ớt. Bầu xào trứng. Canh khoai mỡ tôm thịt
- Cá thu nhật kho sốt cà. Đậu bắp nhồi thịt. Canh măng chua
- Gà rô ty. Salad dầu giấm. Canh khổ qua dồn thịt
- …
II. Bếp Điểm Tâm
- Xíu mại. Cháo.
- Xôi đậu phộng. Bún riêu
- Cơm tấm, sườn bì chả. Há cảo
- Nui xào bò.
- Mì ý bò bằm.
- Bò kho. Bún thịt nướng
- Mì hoành thoánh
- Bún bò giò heo. Xôi mặn
- Bánh canh giò heo
- Phở bò.
- Kiểm tra
III. Quản Lý Bếp
- Tính khẩu phần và thực hiện khẩu phần tương đối
- Phong thủy bếp
- Thực hành quy trình bếp
- Lựa chọn, bảo quản thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm
- Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn
- Các hoạt động nhà bếp
- Văn hóa ẩm thực Việt Nam (3 miền)
- Kỹ năng chặt bằm , xốc chảo
- Khái niệm dinh dưỡng hợp lý
- Tổng quan kỹ thuật chế biến món ăn hoặc: Giới thiệu nghề nấu ăn chuyên nghiệp
- Xu hướng ẩm thực toàn cầu (việt – á – âu)
- Thi hết môn
Nơi đăng ký ôn thi Chứng chỉ Bảo mẫu Mầm non