THÔNG BÁO CHIÊU SINH
LỚP QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON TẠI GIA LAI

1. Đối tượng tham gia khóa học

– Là Cán bộ quản lý phòng mầm non các cơ sở giáo dục và đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo các huyện, quận thành phố.

– Là Cán bộ, giáo viên đang công tác tại các trường  Mầm non và cán bộ nguồn chưa có chứng chỉ quản lý trường mầm non.

– Những đối tượng học viên khác có nhu cầu tham dự.

Chứng chỉ Quản lý trường mầm non

2. Mục tiêu khóa học

– Có khả năng lãnh đạo và quản lý toàn diện các hoạt động trong trường Mầm non. Có bản lĩnh  trong điều hành và hiểu biết rộng về các mối qian hệ trong xã hội.

– Biết phối hợp tham gia công tác quản lý chuyên môn ở các cấp và hình thành năng lực quản lý một trường mầm non.

– Bồi dưỡng kiến thức, phát triển năng lực lãnh đạo, quản lý cho cán bộ Quản lý trường mầm non.

– Hoạch định chiến lược phát triển nhà trường, phát huy các nguồn lực của nhà trường và xã hội vào việc xây dựng và phát triển trường mầm non.

– Phát triển năng lực cho cán bộ quản lý trường mầm non về lãnh đạo và quản lý trường học, nắm vững nội quy, quy định của trường Mầm non, phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

• Về kiến thức
    • Quán triệt các quan điểm, đường lối, chính sách phát triển kinh tế xã hội, phát triển GD&ĐT trong bối cảnh hội nhập quốc tế theo tinh thần đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam.
    • Có khả năng vận dụng kiến thức đã học vào công tác điều hành và quản lý trường Mầm non.
  • Về kỹ năng: Tăng cường năng lực lãnh đạo CBQL trường mầm non nhận thức được sứ mạng, xây dựng được tầm nhìn, biết chọn lựa mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợp với vị trí công việc được giao trong điều kiện cụ thể của mỗi nhà trường.
  • Về thái độ: Với kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục tiếp thu được, mỗi cán bộ quản lý trường mầm non tự học, phát triển năng lực bản than theo xu thế chung của xã hội.

3. Nội dung chương trình

STT Chuyên đề Tổng số tiết Lý thuyết Thực hành
(Tự học)
1 Quản lý nhà nước về Giáo dục và Đào tạo 45 25 20
2 Tâm lý học lãnh đạo, quản lý 45 25 20
3 Công tác quản lý tại cơ sở mầm non 75 30 45
4 Các kỹ năng của người quản lý trường mầm non 60 25 35
5 Thực tập công tác quản lý tại cơ sở mầm non 75 0 75
Tổng cộng 300 105 195

4. Thời gian học

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Học phí: 3.000.000 đồng/khóa.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

Với những học viên ở xa, Trung tâm có tổ chức hình thức học từ xa / Online. Anh/chị học viên quan tâm. Liên hệ 0988 44 6464 để được hướng dẫn cụ thể.

5. Hồ sơ đăng ký

– 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu của nhà Trường)

– 01 bản photo CMND (công chứng không quá 3 tháng)

– 02 tấm hình (3×4) chụp 06 tháng trở lại.

6. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa học “Quản lý trường Mầm non”.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học tại khu vực phía Nam (Bình Định trở về Cà Mau) và Tây Nguyên.

**Địa chỉ:

- Tại TPHCM:

+ Q.Thủ Đức: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.

+ Q.Phú Nhuận: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

+ Q.Bình Tân: Số 1, Đường số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM.

+ Q.Quận 10: Số 50A, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

- Tại Bình Dương: TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

- Tại Bà Rịa - Vũng Tàu: TP. Vũng Tàu: Số 22, L1, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

Ngoài ra, VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM còn cung cấp thông tin tuyển sinh về các lớp tại các tỉnh Phía Nam: Từ Bình Định trở về Cà Mau và các tỉnh Tây Nguyên. Các bạn ở các tỉnh liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký để được hướng dẫn chi tiết nhất.

**Số điện thoại: 02862 744 313

**Hotline: 0121 480 9555 - 0987 477 848

**Zalo: 0987 477 848

**Thời gian tư vấn: Từ 8h đến 17h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

**Ngoài thời gian tư vấn, các bạn vui lòng gửi thông tin qua tin nhắn Zalo hoặc tin nhắn SMS qua số điện thoại 0987 477 848 với cú pháp như sau: Họ và tên, Ngành học, SĐT để được tư vấn.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*