I. TỔNG QUAN

– Chứng chỉ Tiếng Anh Đại học Quốc gia dùng để xét đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp Cử nhân; Kỹ sư của các Trường thuộc khối Đại học Quốc gia.

– Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) là hệ thống gồm 6 Trường Đại học thành viên, một khoa và hai Trung tâm trực thuộc có đào tạo trình độ Đại học là: Trường Đại học Bách khoa (QSB), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QST), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (QSX), Trường Đại học Quốc tế (QSQ), Trường Đại học Công nghệ Thông tin (QSC), Trường Đại học Kinh tế – Luật (QSK), Khoa Y (QSY), Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) và Trung tâm Đại học Pháp (PUF).

– Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) gồm 2 khu chính: Nội thành TP.HCM và Khu đô thị ĐHQG-HCM (KĐT), gồm khu học tập, khu ăn uống, khu doanh nghiệp và khu liên hợp thể dục thể thao. Phần lớn sinh viên được sinh hoạt và học tập tại KĐT.

II. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

– Phiếu đăng ký dự thi của Trường (Theo mẫu).

– 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân (Công chứng không quá 6 tháng).

– 03 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng).

– Lệ phí thi.

STT TRÌNH ĐỘ LỆ PHÍ NGÀY THI
1 A 1.000.000 19.06.2016
2 B 1.500.000 19.06.2016
3 C 2.500.000 19.06.2016

– HẠN CUỐI NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ 05/06/2016

– TRUNG TÂM CAM KẾT TỈ LỆ ĐẬU CAO CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM.

– CÁC KHÓA THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH ĐẠI HỌC QUỐC GIA TỔ CHỨC HÀNG THÁNG, HỌC VIÊN QUAN TÂM CÓ THỂ LIÊN HỆ 0982 422 711 ĐỂ BIẾT CHI TIẾT LỊCH THI CÁC KHÓA TIẾP THEO.

III. HÌNH THỨC ÔN THI

– Với chương trình học Chứng chỉ Tiếng Anh Đại học Quốc gia cấp tốc chúng tôi đào tạo cấp tốc trong 5 buổi là các bạn có thể nắm bắt được kiến thức, có thể làm bài tốt để hoàn thành kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Anh Đại học Quốc gia.

– Học Chứng chỉ Tiếng Anh Đại học Quốc gia ngoài phần cấu trúc câu ra giáo viên chúng tôi sẽ tập trung vào phần ngữ pháp trong Tiếng Anh, bài tập  bám sát với đề thi để cho các bạn tập làm quen với kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Anh Đại học Quốc gia.

– Nếu các bạn không có thời gian học ôn Chứng chỉ Tiếng Anh Đại học Quốc gia … thì trung tâm của chúng tôi sẽ có phương pháp tốt giúp các bạn có thể ôn tại nhà.

IV. CHỨNG CHỈ

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH ĐẠI HỌC QUỐC GIA DO TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ LUẬT CẤP.

– NGOÀI RA, TRUNG TÂM CÒN LIÊN KẾT VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN; ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG; ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT; ĐẠI HỌC TRẦN ĐẠI NGHĨA; ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ ANH VĂN– TIN HỌC QUỐC GIA.

– HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH ĐẠI HỌC QUỐC GIA SAU 4 TUẦN KỂ TỪ NGÀY THI.

V. ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ

1. VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 234 Võ Văn Ngân – P. Linh Chiểu – Q. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (15h – 20h). Điện thoại: 08 68 44 6464 – 0982 422 711.

2. VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 591 Đại lộ Bình Dương – P. Hiệp Thành – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật (8h – 20h). Điện thoại: 08 68 44 6464 – 0902 384 081.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM