HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Với câu hỏi “ Học chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm mầm non ở đâu ” là câu hỏi có rất nhiều bạn quan tâm, không biết nên chọn trường nào học và bằng có giá trị sau không sau khi kết thúc khóa học .Biết được tâm lý đó chúng tôi sẽ đưa thông tin tuyển sinh Văn phòng tuyển sinh Miền Nam về khóa học Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non 2018. Ngoài ra văn phòng tuyển sinh tại Đồng Nai, Vũng Tàu, Cà Mau, Bình Dương, TPHCM, Kiên Giang, … như sau:

–  Người học có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên.

– Là những cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên chưa qua công tác bồi dưỡng nghiệp vụ đang công tác trong các cơ sở giáo dục mầm non.

2.Thời gian ôn thi khóa chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm mầm non

Các lớp đăng kí học Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Mầm non được tổ chức học vào các khung giờ sau:

– Học tối Thứ 7 (18h00 – 20h30) và ngày Chủ nhật (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).

• Khóa học 3 tháng

3. Hồ sơ đăng ký ôn thi chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm mầm non

– 01 Đơn đăng ký ôn thi Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm mầm non (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Trong quá trình giảng dạy, giáo viên mầm non không chỉ là người dẫn dắt trẻ tìm hiểu tri thức mà còn là tấm gương đạo đức và sáng tạo trong mắt trẻ thơ.

Mục tiêu đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non:

Kiến Thức

• Biết cách lựa chọn và vận dụng một cách sáng tạo kiến thức các học phần chung và cơ sở vào thực tiễn giáo dục mầm non.
  • Biết cách giao tiếp với trẻ; tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và học tập của trẻ.
  • Biết cách quản l‎ý hoạt động nhóm, lớp trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ với các kiến thức chuyên sâu của ngành sư phạm mầm non.
  • Về tin học: đạt trình độ A tin học và các phần mềm tin học dùng cho soạn bài giảng điện tử.
  • Về ngoại ngữ đạt trình độ A (từng bước bổ sung học phần ngoại ngữ (tiếng Anh) chính khóa và ngoại khóa, phấn đấu đến năm 2020 đạt trình độ A1 khung tham chiếu châu Âu).

Về kỹ năng

• Thiết kế được các hoạt động dạy học với các tiêu chí thực hiện hiệu quả hơn. Lựa chọn nội dung và phương pháp dạy học phù hợp.
    • Phân biệt được các qui luật và những đặc điểm phát triển tâm l‎ý trẻ em từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi để giải thích và vận dụng trong giáo dục trẻ ở các đối tượng khác nhau bao gồm cả trẻ dân tộc thiểu số, trẻ có nhu cầu đặc biệt ở tất cả các nhóm tuổi, các lọai hình trường, lớp mầm non .
    • Xây dựng được và cụ thể hóa mục tiêu, nội dung chương trình, phương pháp tổ chức đánh giá các hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ em ở cơ sở giáo dục mầm non.
    • Giao tiếp được với trẻ; tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và học tập của trẻ.
    • Lập được kế hoạch định hướng phát triển và giáo dục trẻ phù hợp với yêu cầu của từng độ tuổi (từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi), từng cá nhân và điều kiện thực tế.

Về thái độ

• Có ‎tinh thần trách nhiệm, ‎ý thức tổ chức kỹ luật, thái độ đúng đắn đối với nghề nghiệp, yêu nghề, yêu trẻ, khắc phục mọi khó khăn, sẵn sàng cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ.
  • Hợp tác và giao tiếp tốt với đồng nghiệp, gia đình và cộng đồng trong hoạt động giáo dục.
  • Rèn luyện tác phong, tính chủ động, sáng tạo trong công việc, từng bước hình thành kỹ năng, kỹ xảo nghề nghiệp.
  • Tự học để trau dồi tri thức, rèn luyện những đức tính cần thiết của người sư phạm Mầm non.
  • Có tư tưởng đúng đắn có ý thức tôn trọng pháp luật trong nghề nghiệp và cuộc sống.

Nơi đăng ký ôn thi Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm mầm non