VĂN BẰNG 2 – LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG TẠI TP.HCM

Khi quyết định học Liên thông Đại học xây dựng, tất cả sinh viên học các khóa đều được rèn luyện chuyên môn qua quá trình thực hành và việc làm đồ án môn học. Giảng viên đào tạo hệ Liên thông Xây dựng, hầu hết có trình độ từ Thạc sỹ trở lên, đã và đang giảng dạy tại các Trường Đại học như Đại học Xây dựng, Đại học bách khoa, Đại học Giao thông vận tải, Đại học kiến trúc……

Mỗi môn học Liên thông Đại học Xây dựng, học viên đều được giảng viên cung cấp tài liệu học tập đầy đủ. Học liên thông xây dựng, sinh viên được kết hợp giữa nghiên cứu và ứng dụng. Các nội dung lý thuyết đều đan xen với thực hành, đưa lý nội dung bài giảng ứng dụng vào từng hạng mục khác nhau trong xây dựng, tạo nên hứng thú cho người học liên thông xây dựng.

Học Liên thông Đại học Xây dựng cơ hội việc làm tốt hơn

Tốt nghiệp khóa liên thông Đại học Xây dựng, người kỹ sư xây dựng sẽ làm tốt các công việc sau: Kỹ sư chỉ đạo thi công xây dựng DD&CN, chuyên viên dự toán, kỹ sư giám sát. Hoặc các vị trí cao hơn như: Đội trưởng – kỹ sư chỉ đạo thi công, chỉ huy trưởng công trình, trưởng phòng dự toán, trưởng ban giám sát thi công.

Nhằm đáp ứng như cầu hoàn thiện kiến thức Đại học Xây dựng, chúng tôi tổ chức tuyển sinh hệ liên thông từ Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học Xây dựng, cũng như hệ văn bằng 2 Đại học Xây dựng cho các bạn sinh viên đam mê khối ngành Đại học Xây dựng.

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 2 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Đại học (Có giấy xác nhận viên sinh của Trường Đại học đang theo học).

– Hệ Liên thông từ Cao đẳng (Học 1.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Cao đẳng khối ngành Xây dựng.

– Hệ Liên thông từ Trung cấp (Học 2.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Trung cấp khối ngành Xây dựng.

– Ngoài ra, những trường hợp liên thông trái ngành từ Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học Xây dựng, học thêm 1 học kỳ (2 tháng đến 4 tháng) bổ sung kiến thức.

Liên thông - Văn bằng 2 Đại học Xây dựng tại TP.HCM

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức tuyển sinh: Không thi tuyển đầu vào (Xét tuyển hồ sơ)

– Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 21h); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30).

– Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Hồ sơ tuyển sinh (Phát hành tại văn phòng tuyển sinh).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển.

– Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/12/2016.

– Kế hoạch khai giảng: 18/06/2017 tại TP.HCM.

5.1. Cơ sở Thủ Đức – Số 20 Phạm Văn Đồng – P. Linh Đông – Q. Thủ Đức – TP. HCM.

5.2. Cơ sở Bình Thạnh – Số 801/19 Tầm Vu – Phường 26 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM.

5.3. Cơ sở Bình Tân – Số 184 Trần Thanh Mại – KP 2 – P. Tân Tạo A – Q. Bình Tân – TP. HCM.

5.4. Cơ sở Bình Chánh – Số A16/4 Quốc lộ 1A – Ấp 1 – X. Bình Chánh – Bình Chánh – TP. HCM.

5.5. Cơ sở Bình Dương – Số 591 Đại lộ Bình Dương – P. Hiệp Thành – TP. TDM – T. Bình Dương.

Điện thoại: 08 68 44 6464 – 08 68 177 977. Hotline/Zalo: 0988 44 6464 – 0121 480 9555