Ôn & thi Chứng chỉ Anh văn A, B, C tại Bình Dương

TỔNG QUAN

– Chứng chỉ Anh văn – Tin học A, B, C Quốc gia là chứng chỉ do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp. Theo quy định hiện tại, Bộ Giáo dục và Đào tạo không tổ chức thi và cấp chứng chỉ trực tiếp. Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ ủy quyền lại cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, các đơn vị trực thuộc…tự tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi.

– Chứng chỉ Anh văn A, B, C – Tin học A, B của Bộ giáo dục là chứng chỉ Quốc gia có giá trị cao nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Học viên có thể dùng chứng chỉ Anh văn A, B, C – Tin học A, B Quốc gia để xét tốt nghiệp, thi nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ công chức, xin việc làm…

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

– Phiếu đăng ký dự thi của Trường (Theo mẫu).

– 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân (Công chứng không quá 6 tháng).

– 03 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng).

– Lệ phí thi.

STT TRÌNH ĐỘ HỌC PHÍ NGÀY THI
1 Anh văn A 1.000.000 Hàng tuần
2 Anh văn B 1.500.000 Hàng tuần
3 Anh văn C 2.000.000 Hàng tuần
4 Tin học Cơ bản 1.800.000 Hàng tuần
5 Tin học Nâng cao 2.200.000 Hàng tuần
6 Tiếng Pháp B 3.500.000 Hàng tuần
7 Tiếng Trung B 3.500.000 Hàng tuần

– TRUNG TÂM CAM KẾT TỈ LỆ ĐẬU CAO CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM.

– CÁC KHÓA THI ANH VĂN A, B, C – TIN HỌC A, B TỔ CHỨC HÀNG TUẦN, HỌC VIÊN QUAN TÂM CÓ THỂ LIÊN HỆ 0982 422 711 ĐỂ BIẾT CHI TIẾT LỊCH THI CÁC KHÓA TIẾP THEO.

HÌNH THỨC ÔN THI

– Với chương trình học Chứng chỉ Anh văn B cấp tốc chúng tôi đào tạo cấp tốc trong 5 buổi là các bạn có thể nắm bắt được kiến thức, có thể làm bài tốt để hoàn thành kỳ thi Chứng chỉ Anh văn B.

– Học Chứng chỉ Anh văn ngoài phần cấu trúc câu ra giáo viên chúng tôi sẽ tập trung vào phần ngữ pháp trong Tiếng Anh, bài tập  bám sát với đề thi để cho các bạn tập làm quen với kỳ thi Chứng chỉ Anh văn B.

-Kỳ thi Chứng chỉ Anh văn B cực kỳ quan trọng, vì nó nắm phần trọng tâm trong thì Chứng chỉ Quốc gia, tạo tiền đề tốt cho kỳ thi Chứng chỉ Anh văn C.

– Nếu các bạn không có thời gian học ôn Chứng chỉ Anh văn B … thì trung tâm của chúng tôi sẽ có phương pháp tốt giúp các bạn có thể ôn tại nhà.

CHỨNG CHỈ

CHỨNG CHỈ ANH VĂN A, B, C – TIN HỌC A, B, C DO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM / TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CẤP.

– NGOÀI RA, TRUNG TÂM CÒN LIÊN KẾT VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN; ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG; ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT; ĐẠI HỌC TRẦN ĐẠI NGHĨA; ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ ANH VĂN – TIN HỌC QUỐC GIA.

– HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG ANH VĂN A, B, C – TIN HỌC A, B CHỈ SAU 6 TUẦN KỂ TỪ NGÀY THI.

CHỨNG CHỈ ANH VĂN A, B QUỐC GIA
Chứng chỉ Tin học ứng dụng CNTT Trong dạy học

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ

1. VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 20 Phạm Văn Đồng- P. Linh Đông – Q. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật (8h – 17h). Điện thoại: 028 22 44 6464 – 0982 422 711. Zalo: 0988 44 6464

2. VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 591 Đại lộ Bình Dương – P. Hiệp Thành – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật (8h – 20h). Điện thoại: 028 22 44 6464 – 0688 177 977. Zalo: 0988 44 6464

 

TÌM HIỂU VỀ CẤU TRÚC ĐỀ THI CHỨNG CHỈ ANH VĂN

Anh văn B là gì? Anh văn B là cấp độ trình độ cơ bản phân cấp của Việt Nam quy định. Ở Việt Nam quy định có 3 cấp độ tiếng anh, đó là Anh văn A, Anh văn B và Anh văn C.

Và sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết chi tiết về một đề thi Chứng chỉ Anh văn. Thường một bài thi Chứng chỉ Anh văn trình độ A, B, C: Gồm có 4 phần (Nghe, Nói, Đọc, Viết).

SƠ LƯỢC CẤU TRÚC PHẦN THI VIẾT

1. TESTS (TRẮC NGHIỆM). Phần này gồm 20 câu hỏi về từ vựng và ngữ pháp dưới dạng trắc nghiệm (20đ).

2. READING COMPREHENSION (ĐỌC HIỂU). Thí sinh đọc một đoạn văn rồi trả lời 5 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm (10đ).

3. CLOZE TEST (ĐIỀN TỪ). Thí sinh điền 15 từ thiếu vào 15 khoảng trống trong một đoạn văn, chỉ được sử dụng một từ cho mỗi khoảng trống (15đ).

4. SENTENCE BUILDING (ĐẶT CÂU). Thí sinh viết 10 câu với các từ và nhóm từ cho sẵn, chỉ có thể thêm từ mới chứ không được bớt từ đã ra trong đề thi. Tuy nhiên, thí sinh có thể đảo ngược thứ tự của các từ và sử dụng động từ ở thì (tense) thích hợp (10đ).

5. GUIDED SENTENCE BUILDING: Thí sinh viết lại 5 câu, bắt đầu bằng các từ cho sẵn nhưng phải giữ nguyên ý của câu đứng trước (5đ).

6. COMPOSITION (VIẾT BÀI LUẬN): Thí sinh viết một bài luận từ 80 đến 120 từ về đề tài quy định (10đ).

Tổng số điểm của môn thi VIẾT là 70, sẽ được qui ra điểm 10 theo cách tính thông thường.

SƠ LƯỢC CẤU TRÚC PHẦN THI NGHE

Thời gian thi Nghe hiểu là 40 phút. Thí sinh phải làm bài trong tờ trả lời (answer sheet) được phát kèm với đề thi. Đề thi môn NGHE HIỂU gồm có 3 phần sau đây.

Part I

Thí sinh được dành cho 5 phút để đọc một đoạn văn in sẵn (trong chương trình quy định đã được trình bày ở phần trên). Đoạn văn gồm 10 chỗ trống. Sau đó thí sinh được nghe đọc đoạn văn 2 lần liên tiếp. Thí sinh phải viết ra các từ thiếu trong tờ trả lời đúng với từ nghe đọc (10đ).

Part II

Thí sinh được dành cho 5 phút để đọc 5 câu hỏi và các câu trả lời in sẵn dưới dạng trắc nghiệm. Sau đó thí sinh được nghe đọc một đoạn văn trong chương trình 3 lần liên tiếp. Thí sinh chọn câu trả lời đúng trong số A, B, C, D (5đ).

Part III

Thí sinh được dành 5 phút để đọc 5 câu hỏi. Sau đó thí sinh được nghe đọc một đoạn văn trong chương trình 3 lần liên tiếp. Dựa vào ý nghĩa của đoạn văn nghe được, thí sinh viết câu trả lời ra giấy. Thí sinh chỉ cần trả lời ngắn gọn vì giám khảo dựa vào ý chính khi chấm bài (5đ).

Tổng số điểm của môn thi nghe hiểu là 20, sẽ được qui ra điểm 10 theo cách tính thông thường.

SƠ LƯỢC CẤU TRÚC PHẦN THI VẤN ĐÁP

Thí sinh được hỏi thi Vấn đáp lần lượt theo số báo danh. Các giám khảo cho điểm thí sinh dựa vào khả năng nói lưu loát, phát âm đúng giọng, cách sử dụng từ chính xác và nội dung trả lời sát hợp với câu hỏi.

Khi thi Vấn đáp, thí sinh bắt thăm một trong năm bài đọc, có 05 phút để chuẩn bị, và sau đó đọc cho giám khảo nghe. Và thí sinh trả lời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Call Now Button