Để đáp ứng nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng anh Toeic, Toeft, Ielts tại Tp.HCM và các tỉnh thành toàn quốc cho những học viên có nhu cầu cần bằng Toeic, Toeft, Ielts  cấp tốc. Chúng tôi tổ chức các khóa ôn thi cấp tốc (Mỗi tháng thi 1 lần) chứng chỉ Toeic, Toeft, Ielts tỷ lệ đậu cao cho các học viên ở TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trong toàn quốc.

Đối Tác Tin Cậy Nhất

  • Đến với chúng tôi các thí sinh sẽ được học thật – thi thật – chứng chỉ thật – có lưu hồ sơ gốc.
  • Tài liệu ôn thi bám sát đề thi để các thí sinh dể dàng nắm bắt kiến thức .
  •  Luôn được sự hỗ trợ tuyệt đối của trung tâm.
  • Đảm bảo các thí sinh sẽ hoàn thành khóa thi chứng chỉ Toeic, Toeft, Ielts 1 cách tốt đẹp theo mong muốn của mình .

==)  Đối với các thí sinh Không có thời gian ôn thi , bên trung tâm sẽ hỗ trợ tài liệu ôn thi bám sát nội dung cho thí sinh nắm rõ cấu trúc đề thi , để đảm bảo rằng thí sinh có đủ kiến thức dự thi , và 1 điều nữa bên trung tâm sẽ hỗ trợ tuyệt đối cho thí sinh hoàn tất bài thi 1 cách tốt đẹp nhất theo mong muốn của mình .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

Số điện thoại: 0982 422 711

TOEIC là gì?

TOEIC  là kỳ thi tiếng Anh quốc tế(viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế). Bài thi TOEIC kiểm tra trình độ tiếng Anh của một người (người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ), từ đó xác định được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp của người kiểm tra. Qua kết quả điểm bài kiểm sẽ phản ánh được kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công việc ngành nghề kinh doanh, thương mại, du lịch… Chứng chỉ TOEIC được các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận.

TOEIC là gì? TOEIC khác gì với TOEFL, IELTS?

Trước hết, ta cùng tìm hiểu tên chính xác của 3 kỳ thi này. TOEFL – Test Of English as a Foreign Language Kỳ thi Tiếng Anh như một ngoại ngữ cho những người không sống tại các nước tiếng Anh. IELTS – International English language testing system: Hệ thống đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế. Như vậy IELTS là viết tắt về hệ thống. Nên nếu nói IELTS test thì đầy đủ và chính xác hơn, tức là kỳ thi IELTS hay kỳ thi để đánh giá khả năng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. TOEIC – Test of English for International Communication: Bài kiểm tra tiếng Anh trong môi trường giao tiếp quốc tế.

Giải thích xong khái niệm của TOEIC, TOEFL, IELTS, hẳn các bạn đã biết TOEIC là gì và phân biệt được sự khác nhau giữa 3 kỳ thi này rồi chứ? IELTS, TOEFL là các bài thi được thiết kế về học thuật, chứa các bài giảng, từ ngữ hàn lâm trong đó. Bạn sẽ cần 2 chứng chỉ này nếu muốn đi du học hoặc làm việc tại các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc… Dùng IELTS, TOEFL làm chuẩn cho học sinh, sinh viên du học bởi nó giúp chúng ta đọc hiểu sách, giáo trình khi theo học.

Còn nếu bạn muốn có 1 chứng chỉ tiếng Anh để đi xin việc, hay mục tiêu cao hơn là có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong môi trường làm việc quốc tế, bạn cần phải lựa chọn TOEIC. Tất nhiên, IELTS, TOEFL cũng được công nhận. Nhưng so với thời gian và chi phí học tập, đơn cử như lệ phí thi của IELTS, TOEFL cao hơn TOEIC rất nhiều lần. Trong khi đó, các kiến thức của TOEIC mang tính thực tiễn trong công việc hơn.

Học TOEIC có giao tiếp được không?

Tất nhiên là được với điều kiện bạn phải chinh phục cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nếu như IELTS, TOEFL yêu cầu bạn cả 4 kỹ năng trong cùng 1 kỳ thi đánh giá thì với TOEIC, bạn có thể chia kì đánh giá của mình thành 2 phần: TOEIC Reading Listening và TOEIC Speaking Writing. Hai kĩ năng nền tảng cũng là bắt buộc với TOEIC là TOEIC Reading Listening với thang điểm /990. Hai kĩ năng nâng cao và hoàn toàn có thể thi riêng, đăng kí riêng là TOEIC Speaking Writing với thang điểm /200.

Điều này tạo điều kiện cho các bạn chưa có nền tảng tiếng Anh tốt. Bởi khi mới bắt đầu, việc học cả 4 kỹ năng sẽ khá khó khăn. Bạn nên học TOEIC Reading Listening trước để củng cố ngữ pháp, từ vựng và khả năng nghe, sau đó tiến tới chinh phục 2 mục tiêu cao hơn là TOEIC Speaking Writing.

TAG:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM