CƠ HỘI VÀNG CỦA NGÀNH SƯ PHẠM TIỂU HỌC

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em.

Đúng như lời Bác dạy, thế hệ thanh thiếu nhi là nguồn lực dồi dào nhất của đất nước, vì thế công tác giáo dục cho các em là vấn đề vô cùng quan trọng của mỗi quốc gia.

Biết được tầm quan trọng ấy, ngành giáo dục tiểu học luôn được xem là ngành đặt nền móng cho những nhân tài tương lai của đất nước và là ngành được tôn vinh nhiều nhất.

Thực tế cho thấy đây là ngành được xã hội và nhà nước rất quan tâm chú trọng. Sư phạm tiểu học hằng năm luôn được nhà nước quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao điều kiện giảng dạy và mức lương thưởng cũng được tăng lên đáng kể.

Trong điều kiện xã hội hiện nay, Các bạn học Sư phạm tiểu học  rất dễ xin việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh đó, một lợi thế cho các bạn muốn theo học ngành sư phạm tiểu học là tiêu chí xét tuyển đầu vào của ngành khá dễ dàng ( thông qua xét tuyển học bạ THPT, hoặc xét tuyển các nguyện vọng từ kỳ thi THPT quốc gia với điểm số không quá cao).

Hiện tại trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên nghiệp chuẩn quốc tế về ngành sư phạm tiểu học với cơ chế kết hợp chương trình lý thuyết và thực hành tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn rèn luyện nghiệp vụ trong quá trình theo học.

Tổng hợp những ưu điểm trên , cộng thêm sự đam mê, nhiệt huyết với nghề “gõ đầu trẻ” này thì bạn hãy nhanh chóng dành cho mình một cơ hội để theo học chuyên ngành sư phạm tiểu học nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON CHÍNH QUY TẠI QUY NHƠN

? KHAI GIẢNG NGÀY 05/08/2018 tại QUY NHƠN

? PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

↪ Xéttuyểnhọcbạ THPT / BằngTrungcấp, Cao đẳng, Đạihọc

↪ Xéttuyểnkếtquả THPT Quốcgia

? THỜI GIAN ĐÀO TẠO

↪ 1 Năm (2 họckỳ): đốivớihọcviênđãtốtnghiệp 1 vănbằngđàotạokháctừTrungcấptrởlên.

↪ 2 Năm (4 họckỳ): Đốivớihọcviênđãtốtnghiệp THPT.

? BẰNG CẤP

TốtnghiệpđượccấpBằng TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON – TIỂU HỌC CHÍNH QUY của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO (ĐượcLiênthônglên Cao đẳng, Đạihọc…)

?HỖ TRỢ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

? ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ

>>>CơsởQuyNhơn – Số 66 HànMặcTừ – GhềnhRáng – QuyNhơn – BìnhĐịnh

☎ 02566 555 444 – 0902 384 081

☎ Zalo: 0988 44 6464 (Hỗtrợtưvấn online)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM