TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN MIỀN NAM

[​IMG][​IMG]THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC “KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH” TẠI CƠ SỞ QUY NHƠN – NGÀY 14/07/2018[​IMG][​IMG]

>>>GIẢM ĐẾN 10% HỌC PHÍ<<<

[​IMG][​IMG] MỤC TIÊU KHÓA HỌC
– Một thực tế bất cấp hiện nay là các sinh viên chuyên ngành Kế toán sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp nhưng không thể làm việc trên hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp.
– Nhằm đào tạo một đội ngũ Kế toán viên biết làm việc với hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp, KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM phối hợp với Trung tâm chúng tôi thiết kế chương trình đào tạo KẾ TOÁN TỔNG HỢP, nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp là tuyển chọn được những nhân viên kế toán giỏi làm việc với hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí đạo tạo lại tại doanh nghiệp sau khi tuyển dụng.

[​IMG][​IMG] ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
– Kế toán viên, kế toán trưởng, sinh viên năm cuối ngành kế toán, tài chính, hoặc đã hoàn thành các khóa Kế toán doanh nghiệp – Khai báo thuế; Kế toán Tin học…
– Các bạn sinh viên vừa ra trường cần học KẾ TOÁN TỔNG HỢP trong thời gian ngắn để tiếp cận kinh nghiệm thực tế, các nghiệp vụ phát sinh thực tế tại doanh nghiệp.
Ghi chú: Học viên tự trang bị Laptop (Vì học viên phải đưa chứng từ về nhà thực hành)
Học viên sẽ được học trên các lĩnh vực doanh nghiệp như Thương mại, Dịch vụ và Sản xuất, theo các chế độ Kế toán ban hành theo quyết định 48/2006/QĐ-BTC và thông tư 200/2014/TT-BTC thay thế cho chế độ Kế toán theo QĐ 15/2006/QĐ-BTC

xem chi tiết tại website: https://miennam.edu.vn/ke-toan-tong-hop-thuc-hanh-2/

[​IMG][​IMG] NGÀY KHAI GIẢNG:
QUY NHƠN14/07/2018 (học phí:1.500.000)

[​IMG][​IMG] LIÊN HỆ: Văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp VHNT Bình Định, số 66 Hàn Mặc Tử, P. Ghềnh Ráng, Quy Nhơn – Bình Đingj

Hotline: 0902.384.081 hoặc 0982.422.711