TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

—-***—-

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC

BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG

Khóa Bồi dưỡng Kế Toán Trưởng tại Bình Dương - 12Khóa Bồi dưỡng Kế Toán Trưởng tại Bình Dương - 14 MỤC TIÊU KHÓA HỌC

– Trang bị, cập nhật và hệ thống hoá những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế, tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị.

– Tiêu chuẩn hoá về chuyên môn, nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ kế toán trưởng.

Khóa Bồi dưỡng Kế Toán Trưởng tại Bình Dương - 12Khóa Bồi dưỡng Kế Toán Trưởng tại Bình Dương - 14 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Những Anh/chị đang làm Kế toán; Kế toán trưởng hoặc Trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG hoặc đã có chứng chỉ nhưng hết hạn (Theo quy định của BỘ TÀI CHÍNH).

– Và các đối tượng khác có nhu cầu.

Khóa Bồi dưỡng Kế Toán Trưởng tại Bình Dương - 16Khóa Bồi dưỡng Kế Toán Trưởng tại Bình Dương - 18 ĐIỀU KIỆN THAM GIA

– Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về Tài chính; Kế toán; Kiểm toán từ bậc Trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế về Tài chính; Kế toán; Kiểm toán như sau:

1. Tối thiểu là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán.
  2. Tối thiểu là 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng chuyên ngành Tài chính; Kế toán; Kiểm toán.
  3. Những học viên không hội đủ những điều kiện nói trên, nhưng đạt yêu cầu tốt nghiệp khóa học sẽ được TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

– Học viên tham gia khoá học Bồi dưỡng Kế toán trưởng phải nộp đơn xin học có xác nhận thời gian công tác thực tế về Tài chính; Kế toán; Kiểm toán của cơ quan đang công tác và bản photocoppy có công chứng bằng tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính; Kế toán; Kiểm toán.

Khóa Bồi dưỡng Kế Toán Trưởng tại Bình Dương - 20Khóa Bồi dưỡng Kế Toán Trưởng tại Bình Dương - 22 NỘI DUNG KHÓA HỌC

– Pháp luật doanh nghiệp; Pháp luật về thuế và Khai báo thuế; Pháp luật kế toán.

– Nghiệp vụ tín dụng, thẩm định dự án đầu tư.

– Quản trị tài chính, phân tích tài chính doanh nghiệp.

– Tổ chức công tác Kế toán, vai trò và nhiệm vụ của Kế toán trưởng.

– Kế toán tài chính doanh nghiệp.

– Kế toán quản trị.

– Kiểm toán.

(Đã cập nhật Thông tư 200/2014/TT-BTC về chế độ Kế toán doanh nghiệp)

Khóa Bồi dưỡng Kế Toán Trưởng tại Bình Dương - 24Khóa Bồi dưỡng Kế Toán Trưởng tại Bình Dương - 26 ĐỊA ĐIỂM HỌC VÀ HỌC PHÍ