TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN MIỀN NAM

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

KHÓA HỌC “CHUYÊN VIÊN SALES VÀ MARKETING” TẠI CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG – NGÀY 06/10/2018

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề bán hàng như không tự tin giao tiếp với khách hàng, không làm chủ được cảm xúc, hoặc rất tự tin nhưng không điều giọng nói, không biết cách truyền đạt tình cảm để thuyết phục khách hàng tốt hơn, Hoặc không biết cách xử lý từ chối của khách hàng để chốt sales hiệu quả hơn. Hãy tham gia khóa học CHUYÊN VIÊN SALES VÀ MARKETING. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

ĐỐI TƯỢNG VÀ MỤC TIÊU KHÓA HỌC
1. Sinh viên khối ngành Kinh tế, đặc biệt là sinh viên các ngành: Quản trị kinh doanh, Thương mại, Marketing
2. Nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên marketing…
3. Những người cần trang bị kiến thức về Sales & Marketing.
Khóa Chuyên viên Sales & Marketing tương đối dễ học, dễ tiếp thu, thích hợp cho nhiều đối tượng nhiều trình độ khác nhau.

Tham gia khóa học này giúp cho người học có cách nhìn mới về nghệ thuật bán hàng và marketing, giúp cho kết quả kinh doanh thành công hơn.

Bên cạnh đó, Khóa học còn trang bị những kiến thức cần thiết về lĩnh vực bán hàng như chiến lược kinh doanh trong giai đoạn kinh tế thị trường phát triển như hiện nay. Giúp người học hiểu rõ hơn về thị trường, quy luật của thị trường, từ đó, đưa ra những lựa chọn và định hướng kinh doanh mới, hiệu quả.

Tiếp theo đó, Khóa học cung cấp cho các bạn những “phương pháp tiếp cận thị trường” những “kỹ năng quảng bá sản phẩm” tốt nhất, sao cho tối đa hóa lợi nhuận và tối thiếu hóa chi phí.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học, các bạn sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức thực tế về “kỹ năng đàm phán thương lượng” cách soạn thảo và chốt hợp đồng kinh doanh một cách nhanh chóng, hiệu quả…

NGÀY KHAI GIẢNG: 06/10/2018

Giảm 5% – 10% học phí khi đăng ký trước ngày khai giảng

Chứng chỉ tốt nghiệp do TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM cấp

Thời gian học: Tối thứ 7 (18h00 – 20h45) ngày chủ nhật (sáng 8h00 – 11h00; chiều từ 13h30 – 16h30)

Địa điểm học

Nhà Thiếu nhi Tỉnh Bình Dương, số 591 Đại lộ Bình Dương, P Hiệp Thành, TP. TDM, Tình Bình Dương

 0902 384 081 (THẦY ĐỆ)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM