ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ HIỆU TRƯỞNG MẦM NON TẠI TPHCM

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam tổ chức các khóa học Chứng chỉ Hiệu trưởng mầm non tại TPHCM như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

-Những người chưa có bằng tốt nghiệp trung sư phạm mầm non, những người có nhu cầu mở trường, có bằng THPT trở lên.

– Cán bộ quản lý, giáo viên, cán bộ nguồn đang công tác tại các cơ sở mầm non chưa có chứng chỉ quản lý mầm non.

2.Thời gian ôn thi khóa chứng chỉ Hiệu trưởng mầm non tại TPHCM

Các lớp đăng kí học Chứng chỉ Hiệu trưởng Mầm non được tổ chức học vào các khung giờ sau:

– Học tối Thứ 7 (18h00 – 20h30) và ngày Chủ nhật (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).

• Khóa học 3 tháng

3. Hồ sơ đăng ký ôn thi chứng chỉ Quản lý mầm non tại TPHCM

– 01 Đơn đăng ký ôn thi Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Mục tiêu đào tạo khóa học Chứng chỉ Hiệu trưởng mầm non

– Có khả năng lãnh đạo và quản lý toàn diện các hoạt động trong trường mầm non. Có khả năng điều hành và hiểu biết rộng về các mối quan hệ trong xã hội.
– Biết phối hợp tham gia các công tác quản lý chuyên môn ở các cấp và hình thành năng lực quản lý một trường mầm non.
– Nắm được các phong cách lãnh đạo và các mô hình quản lý, luật giáo dục và các hồ sơ pháp lý liên quan. Các kiến thức cơ bản về quản lý Giáo dục mầm non, những ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý trường mầm non.

– Xây dựng được mô hình quản lý toàn diện: Mục tiêu, nhiêm vụ, nội dung và các biện pháp quản lý. Một trường mầm non phù hợp với thực tiễn.
– Thống nhất chương trình kế hoạch với các hoạt động trong năm. Có khả năng định hướng và phát triển trường. Dự toán được chi tiêu và thu nhập trong năm.
– Xây dựng kế hoạch chương trình cho các lứa tuổi trong trường, thiết kế môi trường sư phạm phù hợp. Các biện pháp bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên và nhân viên trong trường.

Chương trình khóa học

– Tâm lý học quản lý.
– Một số vấn đề lý luận về Quản lý giáo dục và Quản lý giáo dục mầm non.
– Nội dung và biện pháp quản lý mầm non.
– Kiến tập tại các trường mầm non.

Nơi đăng ký ôn thi Chứng chỉ Hiệu trưởng Mầm non

4. Thời gian nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/7/2018 (8h00 - 17h, từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

- Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.

5. Địa điểm phát hành hồ sơ

5.1. Văn phòng Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức - TPHCM

5.2. Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

5.3. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương