**Giới thiệu về chứng chỉ tiếng pháp trình độ B và Trình Độ A2 , B1 **

– Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Trần Đại Nghĩa thông báo về việc tổ chức thi chứng chỉ tiếng pháp trình độ B.

– Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Vinh thông báo về việc tổ chức thi chứng chỉ tiếng pháp trình độ A2, B1.

**Hồ sơ đăng ký

– 01 bản sao giấy chứng minh nhân dân.

– 03 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng)

** Lệ phí

STTTRÌNH ĐỘNGÀY THI
1BTổ chức thi hàng tháng
2A2Tổ chức thi hàng tháng
3B1Tổ chức thi hàng tháng

TRUNG TÂM CAM KẾT TỈ LỆ ĐẬU CAO CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM.

– CÁC KHÓA THI TIẾNG PHÁP TỔ CHỨC HÀNG THÁNG.

**Địa điểm thi

– Khi đi thi, Anh/chị học viên đi đúng giờ và mang theo Chứng mình nhân dân gốc.

**Chứng chỉ

– Học viên được cấp chứng chỉ sau 5 tuần kết thúc khóa thi.

dang-ky-hoc

 

 

**Những lý do chớ nên xem thường tiếng Pháp**

Tiếng Pháp giúp bạn dễ hòa nhập

– Sinh viên nước ngoài, đặc biệt là sinh viên châu Âu thường đa số chọn tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha làm ngoại ngữ trong suốt thời đi học phổ thông, thậm chí là cả ở Đại học.

– Việc nói được tiếng Pháp vì thế sẽ rất dễ dàng cho việc làm quen kết bạn với bạn bè quốc tế.

– Đối với những người không có “dây mơ rễ má” gì với ngôn ngữ này thì họ vẫn sẽ bày tỏ sự thích thú, nể phục vì đây được coi là ngôn ngữ lãng mạn nhất, phát âm nghe có vẻ điệu đàng nhất và cũng là ngôn ngữ bị coi là khó học nhất (ngôn ngữ thường bị “la ó” ở khoản chia ngôi động từ và các loại giống đực, giống cái đứng trước danh từ) .

hoc-chung chi-tieng-phap

Tiếng Pháp giúp bạn… dễ học ngôn ngữ khác

– Tiếng Pháp thuộc nhóm gốc Ý trong hệ ngôn ngữ Ấn Âu, có dấu tích từ 1000 năm trước Công nguyên. Cùng nhóm với tiếng Pháp có tiếng Latinh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Ý nên có thể xem đây là “cánh cửa” mở ra những ngôn ngữ kể trên.

– Một khi đã biết tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể tự tin du hành xuyên châu Phi, châu Mỹ Latinh và cả bất kì đâu trên thế giới.

chung-chi-tieng-phap-1 (3)

Tiếng Pháp hữu ích khi đi du lịch

– Không nói về lục địa đen – nơi mà hơn một nửa các quốc gia đều sử dụng ngôn ngữ này trong đời sống hàng ngày và cả các thủ tục hành chính, tiếng Pháp là ngôn ngữ thường xuất hiện ở những địa điểm du lịch danh tiếng trên toàn thế giới.

– Chưa kể, ở các văn phòng du lịch đặt tại một quốc gia thứ ba bất kì, khả năng gặp được nhân viên hướng dẫn nói tiếng Pháp dĩ nhiên cao hơn việc tìm được ai đó nói tiếng Việt.

– Ở Việt Nam, những tour du lịch bằng tiếng Pháp không chỉ phục vụ cho người Pháp mà còn thu hút cả những người mang quốc tịch một nước nào đó ngoài Pháp (nhưng vẫn chọn sử dụng ngôn ngữ này như một ngoại ngữ chính khi đi du lịch).

– Hay, những chiếc máy hướng dẫn du lịch được đặt tại các tụ điểm tham quan cũng thường được thiết lập ngôn ngữ này.

chung-chi-tieng-phap-1

Vì nước Pháp tươi đẹp!

– Câu chuyện “ương ngạnh” của người Pháp về việc không chịu học tiếng nước ngoài đã nổi tiếng xưa nay giờ, trở thành một đặc điểm nhận dạng của người Pháp.

– Vì thế, khi du lịch đến Pháp, nếu chỉ mang vốn liếng tiếng Anh đến thôi vẫn chưa đủ. Bạn cần nói được tiếng Pháp để có thể hiểu một nền văn hóa đã từng thống trị thế giới hồi thế kỷ 18, và trước nhất là để có thể xoay xở tốt khi du lịch đến đây.

– Nước Pháp tươi đẹp không chỉ có Paris mà còn là những cánh đồng oải hương tím ngắt một vùng trời vùng Đông Nam, là những dãy núi phủ tuyết quanh năm suốt tháng nơi dãy Alpes hùng vĩ, là những lâu đài sông Loire huyền bí, là những bờ biển cát trắng trải dài vùng Aquitaine…

– Đó là những nơi người dân gần như chỉ nói tiếng Pháp, và để hiểu, yêu và gắn bó với họ, cách duy nhất là học nói ngôn ngữ bản xứ. Bản thân người viết đã gặp những người Hà Lan, những người Bỉ hơn hai mươi năm mòn mỏi đến Pháp du lịch nhiều tháng trời trong một năm và nhiều người trong số họ đã sẵn sàng học tiếng Pháp để có thể thuận tiện hơn trên hành trình khám phá nước Pháp của mình. Thấy chưa, Hotcourses đã nói nước Pháp không chỉ có Paris mà!   

chung-chi-tieng-phap-1 (2)

**Mục tiêu đào tạo chứng chỉ tiếng pháp trình độ B,A2

– Sử dụng các cấu trúc ngôn từ và kỹ năng giao tiếp một cách rõ ràng, thành thạo trong giao tiếp hàng ngày theo văn phong phù hợp với văn cảnh;

– Mở rộng vốn kiến thức nền liên quan đến các vấn đề của đời sống;

– Trình bày các nội dung thông tin đơn giản bằng tiếng Pháp.

dang-ky-ngay

**Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC
Địa chỉ: Số 20 Đường Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM
Điện Thoại: 02862.744.313
Hotline: 01214.809.555 - 0988.44.6464
Zalo: 0988 44 6464

Mẫu phôi bằng chứng chỉ tiếng pháp trình độ B

chung-chi-tieng-phap-mat-truoc

Mẫu phôi Chứng chỉ tiếng pháp trình độ B mặt trước

Chứng chỉ tiếng pháp B

Mẫu phôi Chứng chỉ tiếng pháp trình độ B mặt sau

TAGtiếng pháp b tại an giang, tiếng pháp b tại bạc liêu, tiếng pháp b tại bến tre, tiếng pháp b tại bình dương, tiếng pháp b tại bình định, tiếng pháp b tại bình phước, tiếng pháp b tại bình thuận, tiếng pháp b tại cà mau, tiếng pháp b tại cần thơ, tiếng pháp b tại đăk lăk, tiếng pháp b tại đăk nông, tiếng pháp b tại đồng nai, tiếng pháp b tại đồng tháp, tiếng pháp b tại gia lai, tiếng pháp b tại hậu giang, tiếng pháp b tại tphcm, tiếng pháp b tại khánh hòa, tiếng pháp b tại kiên giang, tiếng pháp b tại kon tum, tiếng pháp b tại lâm đồng, tiếng pháp b tại long an, tiếng pháp b tại ninh thuận, tiếng pháp b tại phú yên, tiếng pháp b tại sóc trăng, tiếng pháp b tại tây ninh,  tiếng pháp b tại tiềng giang, tiếng pháp b tại trà vinh, tiếng pháp b tại vĩnh long, tiếng pháp b tại phan thiết, tiếng pháp b tại buôn mê thuột, tiếng pháp b tại biên hòa, tiếng pháp b tại pleiku, tiếng pháp b tại đà lạt, tiếng pháp b tại phan rang, tiếng pháp b tại tuy hòa, tiếng pháp b tại mỹ tho, tiếng pháp b tại nha trang, tiếng pháp b tại quy nhơn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Call Now Button