CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Đi cùng với sự phát triển của xã hội là sự phức tạp của các vấn đề cần phải giải quyết ngày càng tăng. Chính vì vậy việc nắm bắt, hiểu rõ các khía cạnh của hệ thống pháp luật là rất quan trọng và hữu ích. Có rất nhiều nghề cần đến kiến thức pháp luật và rất nhiều cơ quan, tổ chức cần đến những người có kiến thức pháp luật. Nhất là khi vai trò của pháp luật ngày càng được đề cao trong xã hội dân chủ, văn minh. Hiểu rõ lợi ích của việc biết Luật, nhiều người đã học thêm văn bằng 2 Đại học Luật. Vậy nơi nào đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật tốt nhất tại TPHCM? Hãy cùng tìm hiểu sơ bộ về một vài trường Đại học sau.

1. Đại học Luật TPHCM

Trường Đại học Luật TPHCM được đánh giá là cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật tốt nhất khu vực phía Nam.

Trường Đại học Luật TPHCM có cơ cấu tổ chức ngày càng hoàn thiện, cán bộ giảng viên liên tục được bồi dưỡng nâng cao trình độ. Trường đang đào tạo 7 khoa và 1 bộ môn chuyên ngành, bao gồm khoa Luật Thương mại, khoa Luật Dân sự, khoa Luật Hình sự, khoa Luật Hành chính – Nhà nước, khoa Luật Quốc tế, khoa Khoa học cơ bản, khoa Quản trị và Bộ môn Anh văn pháp lý.

Trường Đại học Luật TPHCM được đánh giá là trường đại học hạnh phúc nhất TPHCM, và là Đại học tiên phong trong khu vực phía Nam có chỉ số tín nhiệm từ cộng đồng.

Cơ sở vật chất của trường cũng rất khang trang, hiện đại, chương trình học chú trọng vào đào tạo kỹ năng, ngành học mang tính ứng dụng cao, nhiều cơ hội thực tập, việc làm hấp dẫn với mức lương hấp dẫn.

2. Đại học Sài Gòn

Đại học Sài Gòn là đơn vị đào tạo uy tín lâu đời, cung cấp nguồn nhân lực đa ngành chất lượng cho TPHCM và cả nước.

Trường Đại học Sài Gòn là một trường đại học công lập đa ngành, đa cấp tại TPHCM. Đây là cơ sở đào tạo trực thuộc Ủy ban Nhân dân TPHCM và chịu sự quản lý về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trường đào tạo từ trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học theo 2 phương thức: chính quy và không chính quy (vừa làm vừa học, tại chức, chuyên tu, liên thông). Hiện nay, Đại học Sài Gòn đang tổ chức đào tạo cho 30 chuyên ngành cấp độ đại học, 24 chuyên ngành cấp độ cao đẳng, 4 chuyên ngành cấp độ trung cấp thuộc các lĩnh vực: kinh tế – kỹ thuật; văn hóa – xã hội; chính trị – nghệ thuật; và sư phạm.

đại học luật tốt nhất

Đại học Sài Gòn

3. Đại học Kinh tế – Luật

Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM cũng được coi là 1 trong những trường có chất lượng đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật tốt nhất tại TPHCM.

Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có một số chuyên gia đầu ngành có uy tín, đáp ứng được yêu cầu đào tạo và nghiên cứu theo hướng chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý. Đồng thời với việc xây dựng đội ngũ, cơ cấu tổ chức của Trường ngày càng được mở rộng và hoàn thiện.

Nguồn lực tài chính của Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM ngày càng cải thiện, cơ sở vật chất được tăng cường đầu tư, mở rộng nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hệ thống giảng đường, phòng ốc khang trang, trang thiết bị hiện đại phù hợp từng chương trình học. Đặc biệt, là trường đại học đầu tiên và duy nhất hiện nay ở Việt Nam có Phòng mô phỏng thị trường tài chính phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học, giảng dạy và thực hành trong các lĩnh vực kinh tế – tài chính, kinh doanh và quản lý.

4. Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Mở TPHCM là một trong những trường đại học đào tạo và nghiên cứu khoa học kinh tế quan trọng của TPHCM, trực tiếp cung cấp hàng trăm ngàn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cho cả nước. Trường trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có các cơ sở đào tạo tại TPHCM và Bình Dương. Trường được xem là một trong những trường đại học lớn có uy tín của Việt Nam với chất lượng đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật tốt nhất tại TPHCM.

Trường đào tạo theo giá trị cốt lõi mở rộng tri thức với phương châm giảng dạy là làm cho tri thức trở thành đơn giản, dễ hiểu và hữu dụng. Kiến thức được giảng dạy kèm theo hướng dẫn áp dụng trong thực tiễn công việc của người học. Chương trình đào tạo luôn được cập nhật theo những yêu cầu phát sinh từ thực tế.

Ấn tượng hơn nữa Trường Đại học Mở TPHCM tự hào là trường đại học có kinh nghiệm lâu đời nhất trong lĩnh vực đào tạo từ xa tại Việt Nam. Tham gia các chương trình đào tạo từ xa hoặc vừa làm vừa học, người học có thể hoàn thành giấc mơ học tập mà không phải rời bỏ công việc hiện có.

Cơ sở vật chất của trường đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Môi trường học tập năng động và có nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên.

5. Đại học Thành Đông

Trường Đại học Thành Đông là cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật tốt nhất tại Hải Dương tuy nhiên trường cũng tổ chức chiêu sinh và giảng dạy văn bằng 2 ngành Luật tại TPHCM.

Trường Đại học Thành Đông được thành lập vào năm 2009, giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và của khu vực đồng bằng sông Hồng cũng như cả nước nói chung.

Trường Đại học Thành Đông đã tiên phong trong việc đổi mới giáo dục, lấy trọng tâm là phương pháp “Interative Learning – Tương tác sư phạm” – một phương pháp giáo dục tiên tiến của Âu Mỹ, đã được công nhận và phổ biến rộng rãi tại các nước phát triển. Mục tiêu chính của phương pháp này là khơi dậy tính chủ động, tích cực và sự say mê học tập của mỗi sinh viên.

Hy vọng những chia sẻ về các trường đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật tốt nhất trên đây sẽ hữu ích với các bạn và giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Xem thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Đại học Luật dưới đây.

Error: Contact form not found.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM