THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM
NHẬN HỒ SƠ LIÊN THÔNG LUẬT TẠI TPHCM

Vừa qua có rất nhiều thắc mắc về thời gian và địa điểm nộp hồ sơ liên thông luật tại TPHCM. Để giải đáp các thắc mắc đó, hãy đọc bài viết dưới đây.

1.Hồ sơ liên thông luật 

Bao gồm:

– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao).
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân.
– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4.

2. Thời gian nộp hồ sơ liên thông luật

– Thời gian nộp hồ sơ linh động

– Các lớp khai giảng liên tục

– Liên hệ nộp hồ sơ ( xem bên dưới ) với thời gian như sau:

+ Buổi sáng: 8:00 – 11:30 từ thứ 2 đến chủ nhật

+ Buổi chiều: 13:30 – 17:00 từ thứ 2 đến chủ nhật.

3.Địa điểm nộp hồ sơ liên thông luật

– Văn phòng tuyển sinh – Cơ sở Thủ Đức (TRUNG TÂM GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT)
Địa chỉ: Số 20 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM

– Văn phòng tuyển sinh – Cơ sở Bình Thạnh
Địa chỉ: Số 801/19 Tầm Vu, P.26, Q.Bình Thạnh, TP HCM

– Văn phòng tuyển sinh – Cơ sở Bình Dương
Địa chỉ: 591 Đại lộ Bình Dương – Tp. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Tham khảo thông tin cuối bài viết để biết thêm thông tin chi tiết cũng như số điện thoại đường dây nóng để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về cách làm hồ sơ liên thông luật  một cách tốt nhất.

hồ sơ liên thông luật

Liên thông luật

HỌC LIÊN THÔNG LUẬT RA LÀM GÌ

Ngành luật là một trong những ngành không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Luật không chỉ dùng để giải quyết vấn đề xung đột trong xã hội mà còn là công việc giải quyết các thắc mắc hay tư vấn về về pháp luật. không những thế, ngành luật còn có những công việc khác rất hữu ích và cần thiết. bạn đang suy nghĩ không biết học ngành luật ra sẽ làm gì, ở đâu.

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được ngành luật ra trường làm công việc gì.

– Kiểm soát viên: Theo như cơ cấu bộ máy nhà nước của nước ta thì viện kiểm soát bao gồm ba cấp: Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và Viện kiểm sát nhân dân huyện, hoặc quận ,thị xã, thành phố thuộc tỉnh.

Bạn có thể làm những công việc liên quan đến pháp luật tại các cơ quan trên. Đây là công việc tại cơ quan nhà nước tối cao, chính vì thế yêu cầu bạn có những kiến thức thật chắc và có sự thông minh.

– Luật sư: luật sư là một nghề rất cao quý, bởi người luật sư là người mang lại sự công bằng cho mọi người. Sau khi học luật ra trường chúng ta có thể làm việc tại các công ty luật lớn nhỏ trong cả nước. Hoặc nếu có điều kiện chúng ta có thể mở văn phòng luật sư riêng và thuê người về làm.

– Chấp hành viên: làm việc tại Cơ quan thi hành án, Với công việc này nếu làm tại cơ quan thi hành án dân sự sẽ là nơi bạn làm việc ở các tỉnh trực thuộc trung ương có phòng thi hành án trực thuộc Sở Tư pháp tỉnh.

Và nếu như còn ở huyện, quận, thành phố thuộc tỉnh thì có các đội thi hành án trực thuộc Phòng Tư pháp huyện. bên cạnh đó bạn có thể làm tại các phòng thi hành án và đội thi hành án được tổ chức ở tất cả các địa phương trong phạm vi toàn quốc.

– Công chứng viên: làm tại phòng công chứng nhà nước, Ở Việt Nam thì bất cứ tỉnh, thành phố nào cũng có phòng công chứng thuộc Sở Tư pháp. Có một số địa phương còn có nhiều phòng do nhu cầu công chứng của nhân dân càng ngày càng tăng. Chính vì thế mà ngành này cần rất nhiều cán bộ đảm nhiệm.

– Cố vấn pháp lý: có thể nói rằng cố vấn pháp lý là một ngành đang rất “hot” bởi bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần có người tư vấn về luật trong kinh doanh và giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh.

– Nghiên cứu viên: Với công việc này thì chúng ta có thể làm việc tại các sở nghiên cứu về luật: Viện Khoa học kiểm sát Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, viện Nhà nước và Pháp luật, các Viện Khoa học pháp lý Bộ Tư pháp,các Viện Khoa học xét xử Toà án nhân dân tối cao,….

– Giảng viên: nếu ưa thích việc giảng dạy chúng ta cũng có thể làm việc tại các trường đào tạo ngành luật, còn đối với các cơ sở đào tạo THPT và THCS thì chúng ta cũng có thể đảm nhiệm bộ môn GDCD.

Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể làm rất nhiều công việc khác như: thư ký tòa án, thẩm tra viên, điều tra viên, chuyên viên pháp lý, thẩm phán….

Học liên thông luật có cơ hội việc làm rất đa dạng. Vì vậy hãy nộp hồ sơ liên thông luật ngay hôm nay !!!!

Error: Contact form not found.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM