TỔ CHỨC LUYỆN THI TIẾNG ANH A2 TẠI ĐỒNG NAI TỶ LỆ ĐẬU CAO

Hình thức luyện thi chất lượng cao trình độ tiếng anh A2 tại Đồng Nai tại Trung tâm là một địa chỉ uy tín và chất lương:

  1. Đến với chúng tôi các thí sinh sẽ được học thật – thi thật – chứng chỉ thật – có lưu hồ sơ gốc tại trường mà các thí sinh đăng ký .
  2. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh tham gia khóa luyện thi chứng chỉ tiếng anh B1 của các trường đại học được bộ giáo dục cấp phép.
  3. Tài liệu ôn thi bám sát đề thi để các thí sinh dể dàng nắm bắt kiến thức .
  4. Luôn được sự hỗ trợ tuyệt đối của trung tâm
  5. Đảm bảo các thí sinh sẽ hoàn thành khóa thi chứng chỉ tiếng anh B2 châu âu 1 cách tốt đẹp theo mong muốn của mình .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

Số điện thoại: 0931498863 – 0969715804 (Thầy Phú)

LỊCH THI TIẾNG ANH A2

Lịch thi tiếng anh A2 khung châu âu các trường Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Vinh, Đại học Trà Vinh được cập nhật liên tục hàng tháng.

Học viên đăng ký trước 2 tuần để được cập nhập vào danh sách thi gần nhất.

Đối tượng nào cần phải có bằng B1, B2, C1, C2 chuẩn khung châu âu của Bộ Giáo dục ?

– Từ tháng 3/2014 tất cả các sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam bắt buộc phải có chứng chỉ Tiếng Anh A2 theo chuẩn khung Châu Âu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Qui định số 01/2014/BGD-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ký ngày ngày 24/01/2014 và quyết định số 1400/TTg của Thủ tướng Chính phủ ký ngày ngày 30/09/2013)

 – Các giáo viên, giảng viên đang tham gia giảng dạy bộ môn Tiếng Anh tại các trường phổ thông, trung cấp, Đại học, cao đẳng ( Cấp 1 = B1, Cấp 2 = B2, Cấp 3 =C1, Giảng viên = C1,C2) các giáo viên bộ môn khác tùy theo cấp học bắt buộc phải có chứng chỉ A1, A2, B1 hoàn thiện trước tháng 12/2014

– Học viên chuẩn bị thi hoặc thi tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ (đầu vào – đầu ra Thạc sĩ) cần đạt trình độ Tiếng Anh chuẩn B1, B2 Châu Âu theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, để được miễn thi môn Tiếng Anh đầu vào và đầu ra
– Những Đối tượng muốn nâng lương, nâng nghạch để miễn thi Tiếng Anh trong công chức, viên chức nhà nước
– Những người đăng có ý định cư và làm việc tại nước ngoài : Vương Quốc Anh, Mỹ, Úc, Canada…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM