Xu hướng đất nước ngày càng phát triển , theo đó ngành giáo dục và nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao trong thời buổi kinh tế phát triển việc người lao động nâng cao kiến thức , trình độ trong ngành nghề mình đang làm .Học liên thông đại học xây dựng công trình ngày càng được quan tâm giúp người lao động hoàn thiện hơn.Sau khi Thông tư 55 được sửa đổi, bổ sung, nhiều trường đại học xây dựng công trình đã mở lại hệ liên thông và tuyển sinh. Hiện tại, có rất nhiều trường đại học đang tuyển sinh các chương trình liên thông trên cả nước.Trung tâm STRAINCO chúng tôi sẽ đưa ra khái niệm và cơ hội làm việc sau khi liên thông :

1.Ngành đại học xây dựng công trình là gì ?

Hiểu một cách đơn giản ngành kỹ thuật xây dựng công trình là ngành chuyên về thiết kế , thi công , tư vấn ,quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng, công trình xây dựng công nghiệp phục vụ đời sống con người như: nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, nhà xưởng, trung tâm thương mại,… Theo học liên thông các bạn sẽ được trang bị kiến thức về toán ứng dụng, vật lý kỹ thuật, các phần mềm thiết kế chuyên sâu và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp như: trắc địa, thủy lực, kết cấu xây dựng; các phương pháp thí nghiệm chuyên ngành phục vụ công tác thiết kế, tư vấn, giám sát và tổ chức thi công công trình xây dựng,…

2.Cơ hội việc làm liên thông đại học xây dựng công trình.

Nói một cách dễ hiểu ngành xây dựng công trình liên quan đến kỹ thuật , công trình giao thông , đường cao tốc , đường hầm dưới biển ,…….. .Bên cạnh nhu cầu đời sông hằng ngày của con người ngày càng phát triển , nhu cầu tham quan , đi lại , xây nhà đẹp , trường học khang trang cảu người dân ngày càng tăng . Việc xây lên những tòa nhà hiện đại , mới lạ , đường xá xanh , sạch đẹp để thu hút người dân , khách nước ngoài tham quan góp phần xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt du khách nước ngoài . Chính vì thực tế đó ngành xây dưng công trình không thể thiếu ở mỗi quốc gia . Và từ đó có thể nói cơ hội làm việc khi liên thông đại học xây dựng công trình là vô cùng hấp dẫn .Cũng như công trình có nhiều hạng mục, cơ hội việc làm cho ngành này cũng rất phong phú, với các vị trí như: Kỹ sư phụ trách thiết kế, giám sát, thẩm định, nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại các doanh nghiệp, công ty tư vấn xây dựng hay các cơ quan quản lí nhà nước về xây dựng như: Ban quản lí xây dựng, Sở xây dựng…

3.Cách liên thông đại học xây dựng công trình thời gian ngắn nhất :

Muốn liên thông đại học xây dựng công trình trong thời gian ngắn nhất bạn có thể tham khảo trung tâm STRAINCO để có thể thời gian học ngắn nhất theo các thông tin dưới đây:

– Chúng tôi sẽ đào tạo trọng tâm nhất, kết hợp thêm các nghiên cứu tại nhà của các bạn.
– Giảm thời gian tới lớp của các bạn.
– Học trong ngày thứ 7 và chủ nhật.
– Thời gian học sẽ không nghỉ hè.
– Có các lớp học tập trung học liên tục trong 3 tháng

Đối tượng được được liên thông đại học:

Theo quy định, người tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có thể học tiếp các chương trình đào tạo trình độ đại học theo hướng chuyên môn phù hợp .Người dự tuyển liên thông phải bảo đảm các điều kiện theo quy định hiện hành về tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo và có một trong các văn bằng :

  1. Bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng do các cơ sở đào tạo trong nước cấp. Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp phải bảo đảm đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  2. Bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội .

Nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ cho chúng tôi ngay bên dưới .

Error: Contact form not found.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM