VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH – KHÓ HAY KHÔNG?

Nếu ước mơ của bạn muốn trở thành một kỹ sư xây dựng cầu đường thì nên chọn học văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình. Một câu hỏi được hầu hết các thí sinh đặt ra khi tìm hiểu về ngành học náy là “Học văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình có khó không?”
Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn mong muốn  sẽ biết theo học văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình có khó không và từ đó tự tin quyết định theo đuổi ngành học này.

1. Các môn học trong chương trình đào tạo văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình?

Trước hết muốn biết ngành Kỹ thuật xây dựng công trình có khó không ta sẽ tìm hiểu sơ lược một số môn học trong chương trình đào tạo.

Sinh viên khi theo học văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật Xây dựng công trình tại các trường này trước tiên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng giao thông như: Vẽ kỹ thuật, Cơ học cơ sở, Thủy lực, Kết cấu thép, Nền và móng, Thiết kế đường ô tô, Thiết kế cầu thép, Kiểm định công trình, Thi công cầu, Dự toán công trình,… Bên cạnh đó, sinh viên học Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản cần thiết để có thể tổ chức thực hiện, trình bày các dự án thực tế về các công trình cũng như khả năng tư duy, sáng tạo và triển khai các giải pháp công nghệ mới về công trình.

xây dựng công trình có khó không

Văn bằng 2 Đại học kỹ thuật xây dựng công trình

2. Kỹ năng được học trong chương trình đào tạo?

 Sinh viên học Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình được đặc biệt chú trọng trang bị thêm kỹ năng mềm bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên ngành. Thông qua những lớp học kỹ năng mềm, chương trình sinh hoạt học thuật, hoạt động ngoại khóa, hoạt động tham quan thực tế tại các công trình giao thông và Câu lạc bộ đội nhóm như Câu lạc bộ tiếng Anh, sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình còn có cơ hội thu thập cho mình kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng ngoại ngữ,… Ngoài ra, tại các trường đào tạo đều có cơ sở vật chất khang trang nên sinh viên theo học Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình tại đây có thể yên tâm về trình độ tay nghề vì các bạn sẽ được thực hành trong những phòng thực hành hiện đại, trang thiết bị tiên tiến để hoàn thiện kỹ năng chuyên môn. Đây cũng là cơ sở quan trọng để sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin tìm việc và làm tốt công việc được giao.

VẬY HỌC VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CÓ KHÓ KHÔNG ?

Học Văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình dễ hơn bao giờ hết! Đến với chương trình học của chúng tôi các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn tận tình các tình huống trong xã hội để đưa ra những cách xử lý. Những bài học không đặt nặng về phần lý thuyết làm sinh viên thỏa mái nhất trong giờ học.

THỜI GIAN THAM GIA KHÓA HỌC

Các bạn chọn 1 trong 3 ca học:

Học vào Tối Thứ 7(18h00 -> 20h30) và Sáng Chiều Chủ Nhật(7h30 -> 11h00; 13h30 -> 17h00)
Học vào Sáng Thứ 2 -> Thứ 6 (7h30 -> 11h00; 13h30 -> 17h00)
Học vào Tối Thứ 2 -> Thứ 6 (18h00 -> 20h30)
Để tạo điều kiện cho các bạn trong thời gian đi làm chúng tôi có các lớp vào buổi tối và thứ 7, Chủ Nhật. Trường sẽ mở các lớp tại các tỉnh để cho các bạn đi học hợp lý nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết tuyển sinh dưới đây.

Error: Contact form not found.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM