Làm thế nào để có được văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình nhanh nhất?

Những thắc mắc liên quan đến việc học Kỹ thuật xây dựng công trình nhanh nhất ngày càng nhiều. Đó là điều mà ngành đang khẳng định vị trí quan trọng, và đồng thời không thể thiếu trong đời sống của con người. Từ đó, nhu cầu nhân lực cho ngành Kỹ thuật công trình xây dựng là rất lớn với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Lý do lựa chọn học Văn bằng 2 Đại học

Phần lớn học sinh cuối cấp lớp 12 đang trong thời điểm quan trọng nhưng lại có quá ít thời gian để có một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho tương lại của chính mình với một chuyên ngành phù hợp. Đa phần các bạn đều có được là nhờ  sự tư vấn từ phía gia đình, người thân. Và những tư vấn ấy đều mang tính chủ quan, những tư tưởng ràng buộc và có đôi chút ép buộc như con trai thì nên học các khối ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, xây dựng,… còn con gái thì vào các trường sư phạm, kinh tế,… và trong lúc đang rối trí khi vừa học vừa lựa chọn có thể bạn sẽ chọn ngành mà mình không hề muốn.

Nhưng khi đã học được một thời gian thì hầu hết các bạn đều thấy khá chán nản bởi sự lựa chọn của mình có lẽ mình đã chọn sai ngành. Và một lý do hết sức đơn giản bởi vì khi theo học, họ lại thấy ngành đó không còn phù hợp với bản thân. Hoặc khi bước chân ra khỏi môi trường THPT các bạn đã thực sự có những trải nghiệm thực tế và hình dung ra tương lai của mỗi ngành nghề và có ý định muốn học thêm ngành khác. Vì vậy, chính vào thời điểm này lựa chọn học văn bằng 2 cho khối ngành bạn muốn theo học là hợp lí nhất.

Học Kỹ thuật xây dựng công trình nhanh nhất

Học Kỹ thuật xây dựng công trình nhanh nhất

Nếu như bạn đã ra trường cao đẳng hoặc đại học gì đó mà lại yêu thích nghề Kỹ thuật xây dựng công trình nhưng với 4 năm Đại học hoặc 3 năm Cao đẳng là thời gian quá dài đối với bạn. Đó là lý do vì sao việc học Văn bằng 2 ra đời do thời gian đào tạo chính thức của nó chỉ từ 1 đến 2 năm rưỡi. Hoặc nếu bạn đã đi làm và muốn có thêm một bằng nữa để đáp ứng nhu cầu thăng tiến trong tương lai thì học văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình nhanh nhất mà bạn có thể lựa chọn. Khi làm bất cứ một việc gì thì chúng ta cũng rất cần có các mối quan hệ trong xã hội, thì đây là một lý do nữa trong việc lựa chọn học Kỹ thuật xây dựng công trình nhanh nhất.

Vì sao lại chọn học văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng công trình?

Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật công trình xây dựng, bạn có thể làm việc tại các vị trí:
– Nếu muốn làm kỹ sư bạn có thể trở thành kỹ sư phụ trách thiết kế, thi công, giám sát, thẩm định, nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại các doanh nghiệp, công ty tư vấn xây dựng hay các cơ quan quản lý Nhà nước về xây dựng như: Sở Xây dựng, Phòng công thương quận, huyện, Ban quản lý dự án xây dựng,…
– Bạn có thể trở thành chuyên viên tư vấn, thiết lập dự án, thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế tại các công ty, tập đoàn xây dựng lớn nhỏ trong cả nước.
– Hoặc nếu muốn bạn có thể giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ quan nghiên cứu, đào tạo liên quan đến chuyên ngành xây dựng.

Làm thế nào để học Kỹ thuật xây dựng công trình nhanh nhất?

Dưới đây là thời gian tham khảo chung của các trường cũng như trung tâm đào tạo về văn bằng bạn có thể xem để tham khảo và chọn để học Kỹ thuật xây dựng công trình nhanh nhất:

– Hệ Văn bằng 2 (2 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học.
– Hệ Liên thông (1,5 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành nhưng đối với khác ngành học bạn phải thêm 1 học kỳ.
– Hệ Liên thông (2,5 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành và khác ngành học thêm 1 học kỳ.

Thêm vào đó để đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 trong thời gian nhanh nhất, trung tâm STRAINCO mở các lớp học như sau:

– Chúng tôi sẽ đào tạo trọng tâm nhất, kết hợp thêm các nghiên cứu tại nhà của các bạn.
– Giảm thời gian tới lớp của các bạn.
– Học trong ngày thứ 7 và chủ nhật.
– Thời gian học sẽ không nghỉ hè.
– Có các lớp học tập trung học liên tục trong 3 tháng.

Ngoài ra nếu đủ số lượng các bạn đăng ký chúng tôi sẽ tổ chức cho các bạn học tại địa phương trong vòng từ 2 – 3 tháng, sau đó các bạn nghỉ ở nhà và tự ôn thi. Thời gian học sẽ liên tục từ thứ 2 – chủ nhật.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Call Now Button