THÔNG TIN ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ RĂNG HÀM MẶT TẠI TPHCM

TPHCM là thành phố phát triển hiện đại bậc nhất nước ta, được đánh giá là thành phố dẫn đầu trên nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực Y tế, mà tiêu biểu là Răng hàm mặt. Mỗi ngày, tại các bệnh viện cũng như tại các phòng khám Răng hàm mặt luôn tiếp nhận con số rất lớn các bệnh nhân trong và ngoài thành phố đến khám chữa các vấn đề răng miệng. Điều này đòi hỏi một đội ngũ đông đảo các Bác sĩ, Y sĩ Răng hàm mặt có chuyên môn làm việc. Tuy nhiên, số lượng Bác sĩ, Y sĩ Răng hàm mặt thì vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu trên. Có rất nhiều phòng khám Răng hàm mặt không đủ điều kiện để cấp phép hoạt động do thiếu hụt đi nguồn Y sĩ Răng hàm mặt. Như vậy có thể thấy nhu cầu Y sĩ Răng hàm mặt tại TPHCM là rất lớn. Để có thể làm việc với chức danh Y sĩ Răng hàm mặt bạn cần phải có chứng chỉ Răng hàm mặt. Vậy học chứng chỉ Răng hàm mặt ở đâu? Bạn có thể tham khảo một số trường đào tạo chứng chỉ Răng hàm mặt tại TPHCM dưới đây.

1. Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Khoa Răng hàm mặt Đại học Quốc tế  Hồng Bàng là một trong những cơ sở đào tạo chứng chỉ Răng hàm mặt tại TPHCM được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Khoa Răng hàm mặt Đại học Quốc tế Hồng Bàng là Khoa Răng hàm mặt tư thục sáng tạo hàng đầu của Việt Nam, là đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên ngành Răng hàm mặt chất lượng cao, hướng đến ngang hàng với các cơ sở đào tạo Răng hàm mặt tiên tiến của khu vực.

Khoa Răng hàm mặt Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo ra những Bác sĩ, Y sĩ Răng hàm mặt có năng lực cao về: thu nhận kiến thức và tư duy phản biện; giao tiếp có hiệu quả; chẩn đoán, dự phòng, điều trị và duy trì sức khỏe răng miệng cho cá nhân và cộng đồng; thể hiện tính chuyên nghiệp và phát triển nghề nghiệp liên tục.

2. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thành lập theo quyết định số 429/QĐ-UBND của UBND tỉnh Ninh Bình. Trường là cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, có địa vị pháp lý, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn như các trường Trung cấp chuyên nghiệp khác trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trường chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chịu sự quản lý nhà nước của UBND tỉnh Ninh Bình.

Mục tiêu của trường là đào tạo người nhân viên y tế (Điều dưỡng, Y sỹ và Dược sỹ ), có trình độ, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe của người bệnh, có kiến thức, có kỹ năng thực hành cơ bản thành thạo, có đủ sức khỏe,  để không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

Trên cơ sở khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ y tế, nhà trường có điều chỉnh cho phù hợp với thực tế nhu cầu xã hội, cụ thể: tinh giản lý thuyết, tăng cường thời lượng thực hành, nâng cao kỹ năng tay nghề cho học viên.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng có ba cơ sở tại Hà Nội, Ninh Bình và TPHCM. Trường hiện đang tiến hành tuyển sinh và đào tạo chứng chỉ Răng hàm mặt tại TPHCM.

3. Trường Trung cấp Đại Việt

Trường Trung cấp Đại Việt chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chịu sự quản lý của UBND TPHCM, trực thuộc sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ Trung cấp chính quy chất lượng cao, và các bậc đào tạo khác như Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, các lớp đào tạo, chứng chỉ ngắn hạn.

Trường thực hiện đào tạo theo chương trình tiên tiến, phương pháp đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin và thực tiễn ngành nghề vào từng chuyên ngành cụ thể, đưa học viên đến với môi trường học tập, kiến tập, thực tập thể hiện được khả năng vận dụng lý thuyết , thực hành bám sát với thực tế công việc sau tốt nghiệp. Học viên được tiếp cận chương trình đào tạo theo hướng liên thông lên các bậc học cao hơn như Cao đẳng, Đại học, có khả năng tự trau dồi kiến thức và học tập suốt đời.

Hiện nay Văn phòng tuyển sinh Miền Nam STRAINCO đang liên kết với trường Trung cấp Đại Việt tuyển sinh và đào tạo các lớp chứng chỉ Răng hàm mặt tại TPHCM, học tập trong thời gian từ 6 đến 9 tháng. 

>> Các bạn có thể xem thêm thông tin tuyển sinh chứng chỉ Răng hàm mặt tại TPHCMchương trình đào tạo chứng chỉ Răng hàm mặt tại TPHCM

chứng chỉ răng hàm mặt tại tphcm

Chứng chỉ Răng hàm mặt tại TPHCM

  4. Thời gian nhận hồ sơ

  - Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/10/2023(8h00 - 17h, từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

  - Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.

  5. Địa điểm phát hành hồ sơ

  5.2. Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

  5.3. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

  5.4. Văn phòng Bình Định - Số 1061A Trần Hưng Đạo - Quy Nhơn - Bình Định

  6. Thông tin liên hệ

  - Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

  - Điện thoại: 0833 44 6464. Hotline:0988 44 6464. Zalo:0833 44 6464

  CÁC KHÓA CHỨNG CHỈ KHÁC TẠI TRUNG TÂM

  STT

  CHỨNG CHỈ

  HỌC PHÍ

  1

  Chứng chỉ Tin học Cơ bản

  1.800.000

  2

  Chứng chỉ Tin học Nâng cao

  2.200.000

  3

  Chứng chỉ Tiếng anh A2

  3.500.000

  4

  Chứng chỉ Tiếng anh B1

  5.000.000

  5

  Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non

  3.000.000

  6

  Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non

  3.000.000

  7

  Chứng chỉ Quản lý mầm non

  4.500.000

  8

  Chứng chỉ Hiệu trưởng mầm non

  5.000.000

  9

  Chứng chỉ Văn thư lưu trữ

  3.500.000

  10

  Chứng chỉ Thư viện Thiết bị trường học

  3.500.000

  11

  Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm

  4.500.000

  12

  Chứng chỉ Kế toán trưởng

  3.500.000

  13

  Chứng chỉ Quản lý nhà hàng khách sạn

  5.000.000

  14

  Chứng chỉ Luyện viết chữ đẹp

  Đang cập nhật...

  15

  Phương pháp Giảng dạy Tiền tiểu học

  4.500.000

  16

  Chứng chỉ Chức danh nghề nghiệp

  3.500.000

  STRAINCO hy vọng rằng những thông tin về các trường đào tạo chứng chỉ Răng hàm mặt tại TPHCM trên đây sẽ hữu ích với các bạn. Chúc bạn thành công!

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM