ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG
THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập văn bằng 2 Đại học Luật của các bạn học viên phía Nam, trường Đại học Hồng Bàng thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Luật tại TPHCM như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

– Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp THPT…)

– Những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp.

2. Thời gian đào tạo

– 2 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học.

– 1,5 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng (trái ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng).

– 2,5 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp (trái ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng).

3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ

Các lớp văn bằng 2 Đại học Luật tuyển sinh hàng tháng. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

4. Hồ sơ tuyển sinh

– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao).
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân.
– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4.

5. Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ (xem chi tiết phía cuối bài viết)

đại học hồng bàng

Đại học Hồng Bàng tuyển sinh văn bằng 2 Đại học Luật

ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG

Trường Đại học Hồng Bàng được thành lập từ năm 1997, trường không chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, phục vụ quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước; mà còn đào tạo một thế hệ trẻ toàn diện về mặt nhân cách và sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập.

Hiện nay, Đại học Hồng Bàng có 28 ngành đào tạo đa dạng với hơn 40 hướng chuyên sâu (chuyên ngành) của hầu hết các lĩnh vực quan trọng có nhu cầu cao của xã hội. Các ngành đào tạo của trường có tính thực tiễn cao như Y, Dược, Công nghệ kỹ thuật, Kinh tế, Luật, Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế, Xã hội nhân văn, Quan hệ Quốc tế, Du lịch và Mỹ thuật ứng dụng.

Với một đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, với một chương trình đào tạo hướng tới các chuẩn mực Quốc tế, đến với Đại học Hồng Bàng, sinh viên sẽ được chăm sóc, đào tạo một cách bài bản, có chất lượng.

1. Tầm nhìn

Trường Đại học Hồng Bàng là cơ sở giáo dục đại học tư thục sáng tạo hàng đầu của Việt Nam và trong một số lĩnh vực, ngang hàng với các trường đại học hàng đầu của khu vực.

2. Sứ mạng

Sứ mạng cao cả của Trường Đại học Hồng Bàng là đào tạo ra những con người sáng tạo với khả năng tư duy vượt trội, kỹ năng ứng dụng tri thức vào cuộc sống nhuần nhuyễn, cùng một tâm hồn cao thượng và đạo đức nghề nghiệp trong sáng, đáp ứng nhu cầu của đất nước trong giai đoạn phát triển bùng nổ.

3. Giá trị cốt lõi

– Chất lượng và hiệu quả.

– Năng động và sáng tạo.

– Hội nhập và phát triển.

– Sức mạnh liên ngành.

đại học hồng bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

4. Mục tiêu

Mục tiêu của Đại học Hồng Bàng không chỉ là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, phục vụ quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước; mà còn là đào tạo một thế hệ trẻ toàn diện về mặt nhân cách và sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập. Để làm được điều đó, ưu tiên hàng đầu của nhà trường là nâng cao năng lực Tiếng Anh cho sinh viên toàn trường lên một mức cao. Đây là một bước đột phá quan trọng của nhà trường trong những năm tới.

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp được nhà trường đặc biệt quan tâm. Hiện nay, nhà trường đã thiết lập được một mạng lưới các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đảm bảo cho việc thực tập của sinh viên trong thời gian học tại trường và là địa chỉ làm việc sau khi ra trường. Nhà trường đã ký kết với nhiều tổ chức nước ngoài nhận sinh viên tốt nghiệp của trường ra nước ngoài làm việc, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật bản và CHLB Đức.

5. Thành tích

Trong hành trình 19 năm cùng những trải nghiệm, thành công, vượt lên và khẳng định, HIU tự hào với những chứng nhận, danh hiệu, giải thưởng đáng khích lệ.

Một số danh hiệu, giải thưởng Trường Đại học Hồng Bàng đã đạt được:

– Huân chương Lao động hạng 3.

– Bằng khen Thủ tướng chính phủ.

– Bằng khen Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Bằng khen Trung ương Đoàn TNCS HCM.

– Bằng khen Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM.

– Bằng khen Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

– Bằng khen Tổng hội phát triển Võ thuật thế giới.

– Bằng khen Ủy ban nhân dân TP, các tỉnh.

– Bằng khen Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Việt Nam.

– Và nhiều bằng khen, giải thưởng khác.

Xem thông tin chi tiết tuyển sinh văn bằng 2 Đại học Luật dưới đây.

Error: Contact form not found.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM