THÔNG BÁO CHIÊU SINH – ĐÀO TẠO
CHỨNG CHỈ Y SĨ NHA KHOA – RĂNG HÀM MẶT

Học Y sĩ Nha khoa tại TPHCM

1. Đối tượng tuyển sinh

– Đã tốt  nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên.

2. Thời gian học

– Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.

– Địa điểm học: Cơ sở Bình Thạnh  – 801/19 Tầm Vu – Phường 26 – Q. Bình Thạnh – TP.HCM

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

3. Hồ sơ đăng ký

– 01 Phiếu đăng ký theo mẫu.

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ (Công chứng)

– 02 Bảng điểm (Công chứng)

– 02 CMND photo (Công chứng)

– 04 hình 3×4 (Phía sau ghi rõ Họ tên; Ngày sinh và Nơi sinh)

4. Chứng chỉ tốt nghiệp

– Chứng chỉ tốt nghiệp: Chứng chỉ Y sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt do Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM cấp chứng chỉ.

– Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ này, có giá trị như học chuyển đổi nếu như các bạn muốn liên thông bên Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

5. Học phí

– Học phí: 15.000.000 đồng/khóa.

– Giảm 5% học phí cho nhóm 5 học viên khi đăng ký.

6. Ngày khai giảng

– Các lớp khai giảng thường xuyên hàng tháng. Các bạn quan tâm có thể để lại thông tin vào form bên dưới, hoặc liên hệ để được tư vấn thêm chi tiết.

5. Địa điểm phát hành hồ sơ

5.1. Văn phòng Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức - TPHCM

5.2. Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

5.3. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

5.4. Văn phòng Bình Định - Số 86 Lê Duẩn - P. Lý Thường Kiệt - Quy Nhơn - Bình Định

6. Thông tin liên hệ

- Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

- Điện thoại: 028 22 44 6464 - 08 22 44 6464. Hotline: 079 480 9555 - 0988 44 6464. Zalo: 0982 422 711

ĐỂ LẠI THÔNG TIN / ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HỌ VÀ TÊN*SỐ ĐIỆN THOẠI*
NỘI DUNG THẮC MẮC / NGÀNH ĐĂNG KÝ*
NƠI ĐĂNG KÝ HỌC TẬP*
HÌNH THỨC HỌC TẬP*
Tập trung (Tại lớp)Trực tuyến (Online)

Biến Nha khoa thành sản phẩm du lịch

Thời gian gần đây, khái niệm du lịch nha khoa (dental tourism) được nhiều người nói đến, một số nơi đang tìm cách phát triển, xem đó như một sản phẩm du lịch nhắm vào nhóm khách hàng Việt kiều bên cạnh du khách nước ngoài đến Việt Nam.

Đầu năm 2017, TPHCM đã đưa ra kế hoạch sẽ phát triển du lịch gắn với chăm sóc sắc đẹp, trong đó sẽ ưu tiên ngành chăm sóc răng miệng thẩm mỹ. Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM xây dựng thêm phòng mổ hiện đại, hướng tới thành lập câu lạc bộ Nha khoa Du lịch chăm sóc nha khoa cho khách du lịch.

Một số bác sĩ chuyên ngành nha khoa nhận định, đóng góp nhiều nhất vào sự phát triển dental tourism là những người Việt ở hải ngoại. Trong những chuyến về thăm quê họ thường kết hợp với chữa răng tại Việt Nam, một phần vì giá rẻ, một phần vì không gặp trở ngại về ngôn ngữ giao tiếp. Số người nước ngoài chọn Việt Nam làm điểm đến dental tourism có nhưng chưa nhiều.

Một bác sĩ chuyên ngành nha khoa tại TPHCM cho biết chi phí làm răng ở Việt Nam rất rẻ, một người nước ngoài kết hợp cả đi du lịch và điều trị răng miệng tại Việt Nam cũng chỉ tốn một khoản tiền tương tương chi phí làm răng tại các nước khác. Nếu trồng răng giả Implant ở nước ngoài có giá thấp nhất là 2.000 đô la Mỹ thì tại Việt Nam giá chỉ từ 800 đô la. Trám lấy tủy răng ở nước ngoài tốn khoảng 2.000 đô la thì ở Việt Nam chỉ từ 50 đô la. Tại Việt Nam, nhổ một chiếc răng khôn tốn khoảng 30 đô la, trong khi ở nước ngoài tốn 50-200 đô la. Làm một chiếc răng sứ ở Việt Nam chỉ tốn từ 60-300 đô la, trong khi ở nước ngoài đắt gấp năm lần.

Thống kê tại bệnh viện Răng Hàm mặt TPHCM cho thấy, số lượt khám và điều trị của ngoại kiều tại bệnh viện ngày càng tăng. Nếu năm 2014 số lượng ngoại kiều đến khám tại bệnh viện khoảng 300 người, thì hai năm nay đã tăng lên gần 500 người mỗi năm.

ThS.BS Nguyễn Đức Minh, Giám đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM, cho biết để hướng tới hội nhập quốc tế trong lĩnh vực nha khoa, sắp tới bệnh viện sẽ thành lập Câu lạc bộ Nha khoa Du lịch, chuyên về dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc nha khoa cho khách du lịch.

Theo bác sĩ Minh, hiện nay, trình độ tay nghề của bác sĩ cũng như trang thiết bị và công nghệ thẩm mỹ nha khoa ở Việt Nam phát triển ngang tầm với các nước trong khu vực. Hơn nữa, chi phí chăm sóc nha khoa ở Việt Nam rẻ hơn các nước. Đây là lợi thế lớn cho ngành nha khoa Việt Nam. Nếu không làm ngay thì sắp tới đây, bác sĩ nha khoa trong khu vực sẽ đổ về Việt Nam hành nghề, lúc đó nha khoa Việt Nam sẽ mất đi lợi thế.

BS Minh cũng cho hay, để hướng tới hội nhập quốc tế trong lĩnh vực nha khoa, ngày 30-4 sắp tới bệnh viện sẽ hoàn tất xây dựng phòng mổ hiện đại và hướng tới thành lập câu lạc bộ Nha khoa Du lịch, chuyên về dịch vụ  thẩm mỹ, chăm sóc nha khoa cho khách du lịch.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Call Now Button