VĂN BẰNG 2 – LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH XÂY DỰNG

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh và nhu cầu sinh viên cần hoàn thiện kiến thức. Trường Đại học Thành Đông thông báo Tuyển sinh Liên thông Đại học ngành Xây dựng Chính quy và Văn bằng 2 Đại học ngành Xây dựng Chính quy tại TPHCM năm 2017 như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên.

– Chuyên ngành đào tạo: Công nghệ kỹ thuật xây dựng.

2. Đối tượng tuyển sinh (Không phụ thuộc vào ngành đã học)

Hệ Văn bằng 2 (2 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học khác ngành.

Hệ Liên thông (1,5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành (Khác ngành học thêm 1 học kỳ).

Hệ Liên thông (2,5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (Khác ngành học thêm 1 học kỳ).

3. Thời gian đào tạo

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 21h); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30).

– Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. Hồ sơ tuyển sinh

– Hồ sơ tuyển sinh (Phát hành tại văn phòng tuyển sinh).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Các khóa khai giảng hàng tháng. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

dang-ky-hoc